Trọn gói tư vấn du học &

xin Visa du học tại hơn 15+ quốc gia.

Để giúp phụ huynh và du học sinh dễ dàng trọn được môi trường du học đúng nguyện vọng, VinGate Global cung cấp dịch vụ tư vấn du học & xin Visa trọn gói.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị mang tới những chương trình du học mới nhất và xin Visa dễ dàng nhất cho du học sinh.

3 Bước Đơn Giản

Tư vấn lộ trình du học đúng mục đích, Chuẩn bị hồ sơ và xin Visa du học, Nhận kết quả và chuẩn bị lên đường

Trọn gói Dịch vụ

Từ tháng 01/2022, chúng tôi đã hỗ trợ 53+ du học sinh và thân nhân du học và thăm thân thành công qua dịch vụ du học trọn gói, bao gồm:

1. Tư vấn lộ trình du học & định cư

Một lộ trình du học được thiết kế đúng với nguyện vọng của phụ huynh và du học sinh sẽ giải quyết được các vấn đề:

• Khó khăn khi không rõ ràng con đường định cư sau khi đi du học.
  • Khó có thể lên được kế hoạch tài chính khả thi.
  • Mất thời gian tìm hiểu thủ tục, hồ sơ do mỗi nước lại có các yêu cầu khác nhau.

Tất cả những khó khăn này đều được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn du học trọn gói của VinGate Global.

Hiện tại chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn lộ trình du học và định cư cho hơn 15+ Quốc gia trên thế giới.

2. Xin học bổng & xin thư mời nhập học

Phụ huynh/học sinh muốn tìm những cơ hội học bổng và apply vào những trường đại học top 10 trên thế giới.

Bạn không cần lo lắng vì đã có chúng tôi.

VinGate Global là đại diện tuyển sinh của hơn 97 trường top đầu tại 15+ quốc gia trên toàn thế giới.

Mọi thắc mắc về thông tin học bổng và điều kiện nhập học hãy liên hệ với Vingate Global qua số điện thoại 038.455.0999 để được hỗ trợ từ A đến Z.

3. Chứng minh tài chính & hoàn thiện hồ sơ xin Visa

Một phần không thể thiếu trong thủ tục xin Visa du học là chứng minh tài chính

Nếu tự mình chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học, chắc chắn bạn sẽ rơi vào một vòng luẩn quẩn:

• Hồ sơ thiếu các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ không được công chứng pháp lý đầy đủ.
  • Không biết lý do tại sao bị từ chối – thông thường do hồ sơ chứng minh năng lực tài chính không giải trình đầy đủ, thiếu sự logic, nhất quán.

Bạn muốn tránh vòng luẩn quẩn này không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ trên 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ dễ dàng chuẩn bị được bộ hồ sơ xin Visa du học đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ Đại sứ quán. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm về tính pháp lý cho bộ hồ sơ xin Visa của bạn.

4. Dịch vụ hỗ trợ sau du học

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay và tìm nơi ở cho du học sinh tại quốc gia du học. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xin Visa thăm thân cho người nhà du học sinh đảm bảo các tiêu chí:

• Hồ sơ đơn giản, nhanh chóng.
  • Đúng thời gian cam kết.

Phí Trọn gói Dịch vụ Tư vấn du học & xin Visa

Trong hơn 2 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp tới khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất!

Từ 699$

Tư vấn lộ trình du học & định cư

Từ 699$

Luyện thi Ielts và xin học bổng

Hồ sơ xin Visa và lệ phí xin Visa

Vé máy bay

Vì sao nên sử dụng Dịch vụ Tư vấn Du học trọn gói

So với việc tự thực hiện tìm kiếm thông tin du học và xin Visa, thì bạn sẽ tiết kiệm đã cả núi thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ trọn gói Tư vấn du học & xin Visa của chúng tôi.

Đến với dịch vụ này, bạn sẽ được:

• Tư vấn về lộ trình học tập và định cư theo đúng yêu cầu.
  • Tư vấn về các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị;
  • Hỗ trợ chuẩn bị các biểu mẫu hồ sơ theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền;
  • Hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục hành chính với các cơ quan chính phủ để xin được các loại công văn cần thiết;
  • Cập nhật về tiến độ dịch vụ;
  • Đặt vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất;
  • Tìm kiếm nơi ở theo yêu cầu;
  • Tư vấn và hỗ trợ các thủ tục sau khi du học cũng như các thủ tục để du học sinh có thể lưu trú và làm việc lâu dài tại nước sở tại như gia hạn visa, làm giấy phép lao động, làm thẻ tạm trú.

Tại sao chọn Vingate Global

Bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào Dịch vụ tư vấn du học của Vingate Global?

Hãy xem Khách hàng nói gì về Dịch vụ tư vấn du học trọn gói của chúng tôi?

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Sẽ có một chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình Tư vấn và làm thủ tục xin Visa!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC TRỌN GÓI